Sandesho Lyrics in Gujarati - Rakesh Barot

Sandesho Lyrics in Gujarati Sung by Rakesh Barot.| સંદેશો લિરિક્સ ગુજરાતીમાં |

Sandesho Lyrics by Rakesh Barot is brand new Gujarati song sung by Rakesh Barot and this latest song is featuring Rakesh Barot, Arzu Limbachiya, Kuldeep Mishra. Sandesho song lyrics are penned down by Harjeet Panesar. while its music is also given by Mayur Nadiya and video has been directed by Anand Mehra.

Sandesho Lyrics in Gujarati

| સંદેશો લિરિક્સ ગુજરાતીમાં |

 એક ટપાલી આયો સે

એ સંદેશો લાયો સે....(2)


એક ટપાલી આયો સે

એ સંદેશો લાયો સે...(2)

હોમભલી મારી આખો રડી જઈ

શેર માં મારી જાનું બીજે પ્રેમ માં પડી ગઈ

હો શેર માં મારી જાનું બીજે પ્રેમ માં પડી ગઈ


હો મારુ દલડું છેતરાયું છે મનડું ભરાયું છે...(2)

જીવ થી વાલી પાછી ફરી જઈ

શેર માં મારી જાનું કોક ના પ્રેમ માં પડી ગઈ....(2)


હો હાચુ એવું થયું સે કે જોવું સુ હું સપનું

તારા મોઢે હોમભલું તોજ હાચુ માનું

કોક ના મોઢે હૉમ્ભળ્યુ છે જે એ પણ નથી ઓછું

મનમાં વાત રાખતી ના બોલ તી ખોટું


એ જીવડો ઘબરાયો સે..અવળો વિચાર આયો સે

મારો જીવડો ઘબરાયો સે..અવળો વિચાર આયો સે...(2)

જીવું મરૂ હવે નક્કી નઈ 

શેર માં મારી જાનું બીજે પ્રેમ માં પડી ગઈ

શેર માં મારી જાનું કોક ના પ્રેમ માં પડી ગઈ


હો તારા સિવાય અહીં કોઈ મારુ નથી

પગલું ખોટું ભરતી ના જિંદગી જશે પતી

હો જીવશું હારે મરશું હારે સોગંધ ખાધી હતી

રઝળી જશે દુનિયા મારી સોગંધ ના તોડતી


હવે કેવી ઘડી આયી સે નજારો બદલાણી સે...(2)

કેવી ઘડી આયી સે નજારો બદલાણી સે

કોક ની વાત હાચી પડી ગઈ

શેર માં મારી જાનું બીજે પ્રેમ માં પડી ગઈ

હો શેર માં મારી જાનું કોક ના પ્રેમ માં પડી ગઈ

હો જેને હું ચાહતો હતો એ દગો કરી ગઈ


Lyrics of "Sandesho"

Ek Tapali Aayo Se

E Sandesho Layo Se...(2)


Ek Tapali Aayo Se

E Sandesho Layo Se...(2)

Hombhali Mari Aakho Radi Jai

Sher Ma Mari Jaanu Bije Prem Ma Padi Gai

Ho Sher Ma Mari Jaanu Bije Prem Ma Padi Gai


Ho Maru Daladu Chetarayu Che Manadu Bharayu Che...(2)

Jiv Thi Vali Pachi Fari Jai

Sher Ma Mari Janu Kok Na Prem Ma Padi Gai...(2)


Ho Hachu Evu Thayu Se Ke Jovu Su Hu Sapanu

Tara Modhe Hombhalu Toj Hachu Manu

Kok Na Modhe Hombhalyu Che E Pan Nathi Ochu

Man Ma Vaat Rakhati Na Bol Ti Khotu


E Jivado Ghabarayo Che…avalo Vichar Aayo Se

Maro Jivado Ghabarayo Che…avalo Vichar Aayo Se…(2)

Jivu Ke Maru Have Nakki Nai

Sher Ma Mari Janu Bije Prem Ma Padi Gai

Sher Ma Mari Janu Kok Na Prem Ma Padi Gai


Ho Tara Sivay Ahi Koi Maru Nathi

Pagalu Khotu Bharati Na Jindagi Jashe Pati

Ho Jivashu Hare Marashu Haare Sogandh Khadhi Hati

Rajali Jashe Duniya Mari Sogandh Na Todati


Have Kevi Ghadi Aayi Se Najaro Badalani Se…(2)

Kevi Ghadi Aayi Se Najaro Badalani Se

Kok Ni Vaat Hachi Padi Gai

Sher Ma Mari Janu Bije Prem Ma Padi Gai

Sher Ma Mari Janu Kok Na Prem Ma Padi Gai

Ho Jene Hu Chahato Hato E Dago Kari Gai


sandesho-lyrics-in-gujarati-rakesh-barot
sandesho-lyrics-in-gujarati-rakesh-barot

Singer: Rakesh Barot 

Lyrics: Harjeet Panesar

Music: Mayur Nadiya

Label: Saregama Gujarati