Mohabbat No Rang Lyrics In Gujarati - Rakesh Barot

Mohabbat No Rang Lyrics In Gujarati 

તમને જોયા પછી અમે જોતા રહી ગયા

હો તમને જોયા પછી અમે જોતા રહી ગયા

જોયા પછી અમે જોતા રહી ગયા

અમે જોતા રહ્યા ને તમે દિલ લઇ ગયા


હો તારી કાતિલ નજારો ના શિકાર થઇ ગયા...(2)

અમે જોતા રહ્યા ને તમે હાલ્યા ગયા

હો જિંદગી માં પહેલી વાર દિલ માં પ્રેમ જાગ્યો

તારી મહોબ્બત નો રંગ મને લાગ્યો


હો મારા દિલ ના તમે

હો હો મારા દિલ ના તમે હકદાર થઇ ગયા...(2)

તારા પ્રેમ માં અમે પાગલ થઇ ગયા

હો તમને જોયા પછી અમે જોતા રહી ગયા

અમે જોતા રહ્યા ને તમે દિલ લઇ ગયા

હો અમે જોતા રહ્યા ને તમે દિલ લઇ ગયા


હો ઉઠતા ને બેસતા તમારા વિચારો

દિલ મારુ સપના જોવે છે હજારો

હો વાતે વાતે નોમ તારું હોઠે મારા આવે

રોજ તું જાનું મારા સપના માં આવે 


હો હવે મારા પ્રેમ નો કરો ઈકરાર

જીવથી વધારે કરું તને પ્યાર

હો મારા દિલ ની 

હો મારા દિલ ની નગરી ના મહેમાન થઇ ગયા

દિલ ની નગરી ના મહેમાન થઇ ગયા

મારા જન્મો જન્મ ના સાથી થઇ ગયા


હો તમને જોયા પછી અમે જોતા રહી ગયા

અમે જોતા રહ્યા ને તમે દિલ લઇ ગયા

હો અમે જોતા રહ્યા ને તમે દિલ લઇ ગયા


હો જરૂર પડે તો મારો જીવ માંગી લેજે

જુદા થવાની કદી વાત ના કરજે

હો કોઈ ની વાતો માં તું કદી ના આવતી

સાચા પ્રેમીઓ ને દુનિયા નડતી

સુખ ને દુઃખ નો સાથી બની જીવશું 

સાથે જીવીશું ને સાથે રે મરીશું 


હો મારા હાથો ની 

મારા હાથો ની તમે લકીર થઇ ગયા

હાથો ની તમે લકીર થઇ ગયા

અમે જોતા રહ્યા ને તમે દિલ લઇ ગયા

હો તમને જોયા પછી અમે જોતા રહી ગયા

અમે જોતા રહ્યા ને તમે દિલ લઇ ગયા


હો અમે જોતા રહ્યા ને તમે દિલ લઇ ગયા


Lyrics of "Mohabbat No Rang"

Tamane Joya Pachi Ame Jota Rahi Gaya

Ho Tamane Joya Pachi Ame Jota Rahi Gaya

Joya Pachi Ame Jota Rahi Gaya

Ame Jota Rahya Ne Tame Dil Lai Gaya


Ho Tari Katil Najaro Na Shikar Thai Gaya...(2)

Ame Jota Rahya Ne Tame Halya Gaya

Ho Jindagi Ma Paheli Vaar Dil Ma Prem Jagyo

Tari Mahobbat No Rang Mane Lagyo


Ho Mara Dil Na Tame

Ho Ho Mara Dil Na Tame Hakdar Thai Gaya...(2)

Tara Prem Ma Ame Pagal Thai Gaya

Ho Tamane Joya Pachi Ame Jota Rahi Gaya

Ame Jota Rahya Ne Tame Dil Lai Gaya

Ho Ame Jota Rahya Ne Tame Dil Lai Gaya


Ho Uthata Besata Tamara Vicharo

Dil Maru Sapana Jove Che Hajaro

Ho Vate Vate Nom Taru Hothe Mara Aave

Roj Tu Janu Mara Sapana Ma Aave


Ho Have Mara Prem No Karo Ikrar

Jivthi Vadhare Karu Tane Pyaar

Ho Mara Dil Ni

Ho Mara Dil Ni Nagari Na Maheman Thai Gaya

Dil Ni Nagari Na Maheman Thai Gaya

Mara Janmo Janam Naa Sathi Thai Gaya


Ho Tamane Joya Pachi Ame Jota Rahi Gaya

Ame Jota Rahya Ne Tame Dil Lai Gaya

Ho Ame Jota Rahya Ne Tame Dil Lai Gaya


Ho Jarur Pade To Maro Jiv Mangi Leje

Juda Thavani Kadi Vaat Na Karaje

Ho Koi Ni Vaato Ma Tu Kadi Na Aavati

Sacha Premio E Duniya Nadati

Sukh Ne Dukh No Sathi Bani Jivishu

Sathe Jivishu Ne Sathe Re Marishu


Ho Mara Hatho Ni

Mara Hatho Ni Tame Lakir Thai Gaya

Hotho Ni Tame Lakir Thai Gaya

Ame Jota Rahya Ne Tame Dil Lai Gaya

Ho Tamane Joya Pachi Ame Joya Rahi Gaya

Ame Jota Rahya Ne Tame Dil Lai Gaya


Ho Ame Jota Rahya Ne Tame Dil Lai Gaya



Song Credits

Song: Mohabbat No Rang

Singer: Rakesh Barot

Artist: Rakesh Barot, Ishika Toriya

Producer: Red Velvet Cinema

Creative Head: Dhyey Films & Team

Technical Support: Jenish Talaviya

Production Management: Jigar Bhatiya

Music: Shashi Kapadiya, Vipul Prajapati

Lyrics: Raghuvir Barot

Recording: Vraj Studio Kalol

Production Designer: Bhavesh Gorasiya

Director: Faruk Gayakwad,Naresh Rajput

Choreography: Deep Turi

D.O.P: Shehzad Mansuri (Tipu), Brijesh Gurajar

Edit: Naresh Rajput (Happy Movies)

Makeup: Rakesh Rathor

Production: Mahesh Prajapati

Lighting: Mahesh Prajapati