Maru Zanzar Khovanu Lyrics in Gujarati -  Santvani Trivedi

Maru Zanzar Khovanu Lyrics in Gujarati

| મારૂં ઝાંઝર ખોવાણું લિરિક્સ ગુજરાતીમાં |

મારુ ઝાંઝર ખોવાનુ કોઈ શોધો રે

મારુ મંગમતુ ગણુ કોઈ શોધો રે


મારુ ઝાંઝર ખોવાનુ કોઈ શોધો રે

મારુ મંગમતુ ગણુ કોઈ શોધો રે


મારી નંદલ મેના માર્શે

મારા સાસુજી તો દર્શે

હો હો હો

મારી નંદલ મેના માર્શે

મારા સાસુજી તો દર્શે

મારા વાલમ નુ નવલુ નજરનુ, નજરનુ

મારુ ઝાંઝર

મારુ ઝાંઝર…


મારુ ઝાંઝર ખોવાનુ કોઈ શોધો રે

મારુ મંગમતુ ગણુ કોઈ શોધો રે


સાયબો મારો, સાયબો મારો

સાયબો મારો રાતુંબાડો ગુલાલ રે

જૂનાગઢ શહેરની બાજર મા

હો … જૂનાગઢ શહેરની બાજર મા


માણસ નો મણીગર મારો શિદ ને ખોવાયો

ભમતો ભાતીગલ જો ને ક્યા રે સમાયો


માણસ નો મણીગર મારો શિદ ને ખોવાયો

ભમતો ભાતીગલ જો ને ક્યા રે સમાયો

ફાટ પડી હૈયા મા, તરથરતી કાયા

ફાટ પડી હૈયા મા, તરથરતી કાયા

સખી મારી કહેને એ ક્યા રે સંતાયો

હો સખી મારી કહેને એ ક્યા રે સંતાયો.


મારુ ફરતુ ફતનુ કોઈ શોધો રે

મારુ મંગમતુ ગાનુ કોઈ શોધો રે


મારુ ઝાંઝર ખોવાનુ કોઈ શોધો રે

મારુ મંગમતુ ગણુ કોઈ શોધો રે



Maru Zanzar Khovanu koi shodho re 

Maru mangamtu ganu koi shodho re 


Maru Zanzar Khovanu koi shodho re 

Maru mangamtu ganu koi shodho re 


Mari nandal mena marshe 

Mara Sasuji to darshe 

Ho ho ho 

Mari nandal mena marshe 

Mara Sasuji to darshe 

Mara Valam nu navlu Najaranu , Najaranu

Maru Zanzar 

Maru Zanzar … 


Maru Zanzar Khovanu koi shodho re 

Maru mangamtu ganu koi shodho re 


Saybo Maro , Saybo Maro 

Saybo Maro Ratumbado gulal re 

Junagadh shehr ni Bajar ma 

Ho … Junagadh shehr ni Bajar ma 


Man no Manigar Maro shid ne Khovayo 

Bhamto bhatigal jo ne kya re samayo 


Man no Manigar Maro shid ne Khovayo 

Bhamto bhatigal jo ne kya re samayo 

Faat padi haiya ma , thartharti Kaya 

Faat padi haiya ma , thartharti Kaya 

Sakhi mari kehne e kya re Santayo 

Ho Sakhi mari kehne e kya re Santayo .


Maru Fartu Fatanu koi shodho re 

Maru Mangamtu gaanu koi shodho re 


Maru Zanzar Khovanu koi shodho re 

Maru mangamtu ganu koi shodho re

Maru Zanzar Khovanu - Santvani Trivedi


Singer : Santvani Trivedi

Lyrics : Nainesh Jani & Tushar Shukla

Music : Aakash Parmar , Label : Santvani Trivedi