Shankhalpur Sohamnu Re Lyrics In Gujarati by Arvind Barot, Meena Patel શંખલપુર સોહામણું રે

Shankhalpur Sohamnu Re Lyrics in Gujarati 

/શંખલપુર સોહામણું રે લિરિક્સ ગુજરાતીમાં/

શંખલપુર સોહામણું રે

શંખલપુર સોહામણું રે

ત્યાં છે તમારો વાસ મારી બહુચરા

ત્યાં છે તમારો વાસ મારી બહુચરા

દીવા બળે માને ઘી તણાં રે

દીવા બળે માને ઘી તણાં રે


આઠે પ્રહોર અજવાશ મારી બહુચરા

આઠે પ્રહોર અજવાશ મારી બહુચરા

શંખલપુર સોહામણું રે

શંખલપુર સોહામણું રે


બુદ્ધિ આપોને માત બહુચરા રે

બુદ્ધિ આપોને માત બહુચરા રે

હું છું તમારો દાસ મારી બહુચરા

હું છું તમારો દાસ મારી બહુચરા

પાટણવાડું પરગણું રે

પાટણવાડું પરગણું રે


ગાયકવાડી ગામ મારી બહુચરા

ગાયકવાડી ગામ મારી બહુચરા

શંખલપુર સોહામણું રે

શંખલપુર સોહામણું રે


આંખો આપોને નીરખવા રે

આંખો આપોને નીરખવા રે

હસતાંરમતાં જાય મારી બહુચરા

હસતાંરમતાં જાય મારી બહુચરા


આંધળા આવે પોકારતાં રે

આંધળા આવે પોકારતાં રે

આવે માતાજીની પાસ મારી બહુચરા

આવે માતાજીની પાસ મારી બહુચરા

શંખલપુર સોહામણું રે

શંખલપુર સોહામણું રે


વાંઝિયા આવે પોકારતાં રે

વાંઝિયા આવે પોકારતાં રે

આવે માતાજીની પાસ મારી બહુચરા

આવે માતાજીની પાસ મારી બહુચરા


પુત્ર આપોને મૈયા પારણે રે

પુત્ર આપોને મૈયા પારણે રે

ગુણ તમારા ગાય મારી બહુચરા

ગુણ તમારા ગાય મારી બહુચરા

શંખલપુર સોહામણું રે

શંખલપુર સોહામણું રે


ઘોડી તણો ઘોડો કીધો રે

ઘોડી તણો ઘોડો કીધો રે

માંએ નારીનો કીધો મર્દ મારી બહુચરા

નારીનો કીધો મર્દ મારી બહુચરા


અસુર તણાં દળ આવિયાં રે

અસુર તણાં દળ આવિયાં રે

આવ્યાં માતાજીની પાસ મારી બહુચરા

આવ્યાં માતાજીની પાસ મારી બહુચરા

શંખલપુર સોહામણું રે

શંખલપુર સોહામણું રે


કુકડિયા માતા તણા રે

કુકડિયા માતા તણા રે

તળીયા તાવા માંય મારી બહુચરા

તળીયા તાવા માંય મારી બહુચરા


મુવેલા મ્રઘ બચાવીયા રે

મુવેલા મ્રઘ બોલાવિયા રે

માંએ અસુર તણા પેટ માંય મારી બહુચરા

અસુર તણા પેટ માંય મારી બહુચરા

શંખલપુર સોહામણું રે

શંખલપુર સોહામણું રે


દાસ વલ્લભ માને વીનવે રે

દાસ વલ્લભ માને વીનવે રે

હું છું તમારો દાસ મારી બહુચરા

હું છું તમારો દાસ મારી બહુચરા

શંખલપુર સોહામણું રે

શંખલપુર સોહામણું રે


ત્યાં છે તમારો વાસ મારી બહુચરા

ત્યાં છે તમારો વાસ મારી બહુચરા

શંખલપુર સોહામણું રે

શંખલપુર સોહામણું રે.


Shankhalpur Sohamnu Re Lyrics in English

Shankhalpur sohamnu re

Shankhalpur sohamnu re

Tya chhe tamaro vaas mari bahuchara

Tya chhe tamaro vaas mari bahuchara

Diva bale maane ghi tana re

Diva bale maane ghi tana re


Aathe prahor ajvaash mari bahuchara

Aathe prahor ajvaash mari bahuchara

Shankhalpur sohamnu re

Shankhalpur sohamnu re


Brudhi aapone mat bahuchara re

Brudhi aapone mat bahuchara re

Hu chhu tamaro das mari bahuchara

Hu chhu tamaro das mari bahuchara

Patanvadu parganu re

Patanvadu parganu re


Gayakvadi gam mari bahuchara

Gayakvadi gam mari bahuchara

Shankhalpur sohamnu re

Shankhalpur sohamnu re


Ankho apone nirkhava re

Ankho apone nirkhava re

Hasta ramta jaay mari bahuchara

Hasta ramta jaay mari bahuchara


Aadhada aave pokarta re

Aadhada aave pokarta re

Aave matajini paas mari bahuchara

Aave matajini paas mari bahuchara

Shankhalpur sohamnu re

Shankhalpur sohamnu re


Vanziya aave pokarta re

Vanziya aave pokarta re

Aave matajini pas mari bahuchara

Aave matajini pas mari bahuchara


Putra apone maiya parane re

Putra apone maiya parane re

Gun tamara gay mari bahuchara

Gun tamara gay mari bahuchara

Shankhalpur sohamnu re

Shankhalpur sohamnu re


Ghodi tano ghodo kidhyo re

Ghodi tano ghodo kidhyo re

Maae narino kidhyo mard mari bahuchara

Narino kidhyo mard mari bahuchara


Asur tana dal aviya re

Asur tana dal aviya re

Avya matajini pas mari bahuchara

Avya matajini pas mari bahuchara

Shankhalpur sohamnu re

Shankhalpur sohamnu re


Kukdiaya mata tana re

Kukdiaya mata tana re

Taliya tava maay mari bahuchara

Taliya tava maay mari bahuchara


Muvela mrudh bachaviya re

Muvela mrudh bachaviya re

Maa ae asur tana pet maay mari bahuchara

Asur tana pet maay mari bahuchara

Shankhalpur sohamnu re

Shankhalpur sohamnu re


Daas vallabh maa ne vinave re

Daas vallabh maa ne vinave re

Hu chhu tamaro das mari bahuchara

Hu chhu tamaro das mari bahuchara

Shankhalpur sohamnu re

Shankhalpur sohamnu re


Tya chhe tamaro vaas mari bahuchara

Tya chhe tamaro vaas mari bahuchara

Shankhalpur sohamnu re

Shankhalpur sohamnu re.