Janu Na Lagan Levaya Lyrics In Gujarati | જાનુના લગન લેવાયા લિરિક્સ ગુજરાતીમાં |

Janu Na Lagan Levaya Lyrics In Gujarati

| જાનુના લગન લેવાયા લિરિક્સ ગુજરાતીમાં |
એ મારી જાનું એ હમાચાર મોકલાયા
એ મારી જાનું એ હમાચાર મોકલાયા
મારી જાનું એ હમાચાર મોકલાયા
આવી ને લઈ જા લગન નજીક લેવાયા

ઓ હો મારી જાનું એ હમાચાર મોકલાયા
મારી દીકુ એ હમાચાર મોકલાયા
આવી ને લઈ જા લગન નજીક લેવાયા

હે લગન લેવાણાં મમ્મી પપ્પા ના કારણે
રાહ જોઈ ઉભી હું તો ઘર ના મારા બારણે

લગન લેવાણાં મમ્મી પપ્પા ના કારણે
રાહ જોઈ ઉભી હું તો ઘર ના મારા બારણે

એ એવું મને કેવા મારા ભઈબંધો રે આયા
એવું મને કેવા મારા દોસ્તારો રે આયા

તારી જાનું ના જટ લગન લેવાયા

ઓ હો મારી જાનું એ હમાચાર મોકલાયા
મારી દીકુ એ હમાચાર મોકલાયા
આવી ને લઈ જા લગન નજીક લેવાયા
આવી ને લઈ જા લગન ઢુંકડા લેવાયા

હો મારી જાનું એ મને મોકલી કંકોત્રી
લોહી થી લખ્યું તું જીગો હાથ એનો કોતરી

હો... છેલ્લી વાર ફોન ઉપર એવું કેતા રડતી
લઈ જા મન જલ્દી નતર જોયે મને મરતી

હે ફોન એનો આવે બંધ ઘણા રે ટેમથી
છેલ્લી વાર આઈ લવ યુ કઈ ના શક્યો પ્રેમ થી

ફોન એનો આવે બંધ ઘણા રે ટેમથી
છેલ્લી વાર આઈ લવ યુ કઈ ના શક્યો પ્રેમ થી

એ મારી જાનું ના મેસેજ બઉ આયા
મારી દીકુ ના મેસેજ બઉ આવ્યા

આવી ને લઈ જા લગન નજીક લેવાયા
ઓ હો મારી જાનું એ હમાચાર મોકલાયા
મારી દીકુ એ હમાચાર મોકલાયા
આવી ને લઈ જા લગન નજીક લેવાયા
આવી ને લઈ જા લગન ઢુંકડા લેવાયા

હો તારી મારી ચર્ચા એવી થાય સે આખા ગોમ માં
મેલી મને પૈણે તું તો બીજા ને રે સાથ માં

હો.. મને ભરોસો છે કે નથી તું દગાડી
ભર બજારે હાથ જાલી લઈ જાયે એ જાનુડી

હે તારા મારા પ્રેમ થી ભલે દુનિયા રે બળતી
જીગો ઉભો તારી પાહે તું તો ના રડતી

તારા મારા પ્રેમ થી ભલે દુનિયા રે બળતી
જીગો ઉભો તારી પાહે તું તો ના રડતી

અરે જોવાવાળા જોતા આજે રઇ જ્યાં જમાના
જોવાવાળા જોતા આજે રઇ જ્યાં જમાના

તારી જોડે મારા જાનું લગન લેવાયા

એ મારી જાનું એ હમાચાર મોકલાયા
મારી દીકુ એ હમાચાર મોકલાયા
આવી ને લઈ જા લગન નજીક લેવાયા
આવી ને લઈ જા લગન ઢુંકડા લેવાયા


Janu Na Lagan Levaya Lyrics in English - Jignesh Barot

Ae Mari Janu Ae Hamachar Moklaya
Ae Mari Janu Ae Hamachar Moklaya
Mari Janu Ae Hamachar Moklaya
Aavi Ne Layi Ja Lagan Najik Levaya

O Ho Mari Janu Ae Hamachar Moklaya
Mari Diku Ae Hamachar Moklaya
Aavi Ne Layi Ja Lagan Najik Levaya

He Lagan Levana Mammy Pappa Na Karane
Rah Joyi Ubhi Hu To Ghar Na Mara Barne
Lagan Levana Mammy Pappa Na Karane
Rah Joyi Ubhi Hu To Ghar Na Mara Barne

Ae Evu Mane Keva Mara Bhaibandho Re Aaya
Evu Mane Keva Mara Dostaro Re Aaya

Tari Janu Na Jat Lagan Levaya

O Ho Mari Janu Ae Hamachar Moklaya
Mari Diku Ae Hamachar Moklaya
Aavi Ne Layi Ja Lagan Najik Levaya
Aavi Ne Layi Ja Lagan Dhukda Levaya

Ho Mari Janu Ae Mane Mokli Kankotri
Lohi Thi Lakhyu Tu Jigo Hath Eno Kotri
Ho...Chelli Var Phone Uper Evu Keta Radti
Layi Ja Man Jaldi Natar Joye Mane Radti

He Phone Eno Aave Bandh Ghana Re Temthi
Chelli Vaar I Love You Kayi Na Sakyo Prem Thi

Phone Eno Aave Bandh Ghana Re Temthi
Chelli Vaar I Love You Kayi Na Sakyo Prem Thi

Ae Mari Janu Na Massage Bau Aaya
Mari Diku Na Massage Bau Aavya

Aavi Ne Layi Ja Lagan Najik Levaya
O Ho Mari Janu Ae Hamachar Moklaya
Mari Diku Ae Hamachar Moklaya
Aavi Ne Layi Ja Lagan Najik Levaya
Aavi Ne Layi Ja Lagan Dhukda Levaya

Ho Tari Mari Charcha Evi Thay Se Akha Gom Ma
Meli Mane Paine Tu To Bija Ne Re Sath Ma

Ho..Mane Bharoso Che Ke Nathi Tu Dagadi
Bhar Bajare Hath Jali Layi Jaye Ae Janudi

He Tara Mara Prem Thi Bhale Duniya Re Balti
Jigo Ubho Tari Pahe Tu To Na Radti
Tara Mara Prem Thi Bhale Duniya Re Balti
Jigo Ubho Tari Pahe Tu To Na Radti

Are Jovavala Jota Aaje Rayi Jya Jamana
Jovavala Jota Aaje Rayi Jya Jamana

Tari Jode Mara Janu Lagan Levaya

Ae Mari Janu Ae Hamachar Moklaya
Mari Diku Ae Hamachar Moklaya
Aavi Ne Layi Ja Lagan Najik Levaya
Aavi Ne Layi Ja Lagan Dhukda Levaya

Janu Na Lagan Levaya - Jignesh Barot
Lyrics: Anand Mehra
Music: Mayur Nadiya